Tổ Phó Nhà Hàng Buffet, À La Carte [Vietnam]


 

$ads={1}

Hạn nộp: 31/08/2023
Mức lương: Thỏa thuận
Nộp hồ sơ ứng tuyển
Thông tin cơ bản
Số lượng
1
Nơi làm việc
Quận Phú Nhuận - TP HCM
Giờ làm việc
Làm theo ca
Loại hình
Khách sạn/ Khu căn hộ Nhà hàng/ Bar/ Pub
Ngành nghề
Ẩm thực
Vị trí
Giám đốc, phó giám đốc Bộ phận/ Trưởng phòng/ Tổ trưởng
Cập nhật
22/07/2023 11:15
Mô tả công việc

  • Kiểm tra, giám sát toàn bộ hoạt động của các Oulet đảm bảo theo quy định hàng ngày.
  • Báo cáo tình hình hoạt động trong tuần của bộ phận với cấp trên. Chủ động phán đoán tình hình và đưa ra phương án giải quyết các sự cố một cách linh hoạt đảm bảo uy tín và sự tin cậy của khách hàng đối với công ty.
  • Theo dõi, tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng để kịp thời điều chỉnh và xử lý các sai phạm.
  • Phân công nhiệm vụ, giám sát công việc cho các quản lý outlet.
  • Đôn đốc, nhắc nhở, kiểm tra những công việc đã phân công xuống cấp dưới. Đảm bảo việc tuân thủ tuyệt đối và duy trì nội quy, quy định của Nhà hàng.
  • Hỗ trợ, tham mưu cho Trưởng bộ phận lên kế hoạch, phương án đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên và cho các thành viên khác trong nhà hàng liên quan đến nghiệp vụ F&B.
  • Theo dõi, nắm bắt thông tin, những hành động lôi kéo, kích động làm mất đoàn kết trong nhà hàng. Đưa ra phương án xử lý và giải quyết kịp thời, hiệu quả.
  • Thường xuyên trao đổi với cấp dưới nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, hoặc những khó khăn để kịp thời hỗ trợ hoặc đề xuất phương án giải quyết ổn thỏa. Tạo động lực cho nhân viên yên tâm làm việc và gắn bó.
  • Thường xuyên nhắc nhở nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt, tự giác về tác phong, chuẩn mực trong giao tiếp, trao đổi công việc với các bộ phận khác.
  • Hỗ trợ công tác tuyển dụng, công tác đào tạo và tái đào tạo nhân viên thuộc cấp. Chịu trách nhiệm đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên một cách công bằng và minh bạch.
  • Hỗ trợ quản lý tài sản, hàng hoá:
+ Lập báo cáo doanh thu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng cho Trưởng BP

+ Theo dõi và điều chỉnh định mức sử dụng, định mức tồn kho tối thiểu.

+ Theo dõi việc mua hàng hoá theo định mức tồn kho tối thiểu.

+ Theo dõi việc sử dụng tài sản, máy móc định kỳ hàng tháng.

  • Thực hiện các công việc khác phát sinh hoặc theo phân công của Trưởng bộ phận.
Quyền lợi được hưởng
  • Bảo hiểm xã hội, y tế.
  • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện.
  • Có cơ hội thăng tiến.
  • Nghỉ phép năm, các ngày lễ tết theo quy định Nhà nước.
  • Hỗ trợ bữa ăn giữa ca.
  • Cấp phát đồng phục sau thời gian thử việc.
  • Các chế độ khen thưởng theo quy định Cty.
Yêu cầu công việc

  • Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành Quản lý Nhà hàng KS hoặc các ngành liên quan
  • Có kinh nghiệm 3 năm ở vị trí tương đương
Yêu cầu hồ sơ
  • Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân.
  • Các bằng cấp có liên quan.
  • Ảnh 3x4 (3 tấm).
  • Giấy khám sức khỏe.
  • Tất cả sao y công chứng không quá 6 tháng.

$ads={2}


 

.

Post a Comment

Previous Post Next Post

Sponsored Ads

نموذج الاتصال